Đăng bởi In Cao Cấp lúc Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016 ,

In decal hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến như một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm của công ty vì tính tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành ưu đãi, lại có nhiều kiểu in để chọn lựa (decal trong, decal nhựa, decal giấy…).In Cao Cấp tự hào là đơn vị có sức mạnh vượt trội so với các đối thủ trên thị trường cả về giá thành lẫn chất lượng. Trong hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng cho ra đời những sản phẩm in decal, in Hiflex, in băng rôn… chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh.
Từ trái qua: Decal trong, Decal nhựa và Decal giấy
 In Cao Cấp quan niệm chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ in Decal giá rẻ chất lượng tốt duy nhất tại TPHCM. Khi in decal tại In Cao cấp, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thật sự chất lượng do đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ.

In Cao cấp cam kết cung cấp dịch vụ in decal:

  •  Giá cả cực kì cạnh tranh.
  • Chất lượng in đồng đều, có dịch vụ in decal khổ lớn (kích thước bề rộng tối đa lên đến 1448mm)
  • Tư vấn và thiết kế miễn phí với các mẫu đơn giản.
  • Có kinh nghiệm hợp tác với hơn 150 nhãn hàng lớn nhỏ khắp TPHCM
Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi vì ưa chuộng dịch vụ in decal chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Hãy tin tưởng họ và trải nghiệm dịch vụ in decal tuyệt vời nhất mà bạn từng biết tại In Cao Cấp.

Ngoài in decal giá rẻ, In Cao Cấp còn cung cấp dịch vụ in hiflex, in pp, in băng rôn giá rẻ.
Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ In Cao Cấp để được phục vụ:

Tags: