Đăng bởi In Cao Cấp lúc Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016 ,


In Backlit Film là một trong những loại hình in ấn chất lượng cao cấp nhất được sử dụng để làm các hộp đèn bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo hay các banner cao cấp chúng ta thường thấy trong các trung tâm mua sắm, các siêu thị và các chuỗi cửa hàng lớn…

In Backlit Film giá rẻ chất lượng cao TP.HCM

In Backlit Film có một đặc điểm nổi bật đó là cho phép ánh đèn xuyên qua ở một mức độ vừa phải. Điều này khiến cho những sản phẩm sử dụng Backlit Film có màu sắc và hình ảnh nổi bật hơn, rực rỡ hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

In Backlit Film
 Chính vì ưu thế làm tăng tính sang trọng và mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp cao cấp hơn, in Backlit Film rất được ưa chuộng khi làm các biển quảng cáo, poster quảng cáo chất lượng cao, banner cuốn cao cấp về đêm.
In Backlit Film hộp đèn


Những ưu điểm của in Backlit Film
Tính thẩm mỹ vượt trội: Backlit Film có cấu tạo Polimer giòn hơn so với Decal, lại ít bị ghép nối nên bề mặt cũng mịn màng hơn so với các loại nguyên liệu khác. Nhờ vậy hình ảnh mà Backlit Film tạo ra đẹp và long lanh hơn in decal, in PP rất nhiều.
Độ phân giải của bản in ( thông thường 300 DPI đến tối đa 1400 DPI) đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn để giữ độ tươi sáng và sắc nét của sản phẩm.
Có kích thước tối đa của cuộn vật liệu lên tới 1,5m.
Backlit Film có thể được in bởi nhiều loại máy in chất lượng khác nhau.
Backlit Film cũng được sử dụng chủ yếu trong việc làm các hộp đèn quảng cáo do có độ dẫn sáng và xuyên sáng tốt.
Nơi nào in Backlit Film chất lượng tốt nhất?
Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp nhận in Backlit film với các mức giá cà khác nhau, từ mức cực kì đắt đỏ đến mức giá cực kì rẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn chính xác doanh nghiệp in ấn đểin Backlit film là hành động “chọn mặt gửi vàng” mà mọi doanh nghiệp cần cân nhắc cẩn trọng trước khi tiến hành in ấn.
In Cao Cấp trân trọng giới thiệu đến khách hàng dịch vụ in Backlit chất lượng cao giá cả phải chăng với những đặc điểm vượt trội:
In Cao Cấp in Backlit Film giá rẻ với chất lượng tốt và được tin tưởng hoàn toàn từ các đối tác lâu đời.
Nét in sắc nét, gia công cẩn thận, đảm bảo chất lượng của thành phẩm in ấn.
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, được hơn 100 đối tác lớn nhỏ là doanh nghiệp và các cửa hàng trên khắp địa bàn thành phố tin tưởng và ủng hộ.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ. In Cao Cấp là doanh nghiệp in ấn có phong cách làm việc chuyên nghiệp đã khiến nhiều khách hàng khó tính hài lòng.
Tại In Cao Cấp, sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Hãy đến với In Cao Cấp để trải nghiệm những dịch vụ in ấn chất lượng do đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ.


Công ty TNHH In Cao Cấp

Tags: