Đăng bởi In Cao Cấp lúc Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016 ,

Bạn đang cần tìm một dịch vụ in tem nhãn giá rẻ mà chất lượng? Bạn không biết in tem nhãn giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng? Giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn hãy đến với Công ty In Cao Cấp

Dịch vụ in tem nhãn chất lượng tại TP.HCM, In tem nhãn rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Tem nhãn Cao Cấp có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu trên thị trường.

Chắc hẳn không ai sẽ dễ dàng mua một sản phẩm mà không tìm thấy được tem bảo hành trên sản phẩm. Những chiếc tem nhãn bằng chất liệu decal dùng để dán nhãn trên các loại hàng hóa hay như một chiếc tem bảo hành… đang được sử dụng đại trà và rất phổ biến trong đời sống của người dân. Hầu hết việc đóng gói các loại mặt hàng đều cần đến sự hỗ trợ của tem nhãn như tem bảo hành, tem nhãn mác hay tem phụ cho hàng hóa. Bởi vì căn cứ vào những chiếc tem nhãn đó, mà các cơ quan chức năng như: quan hải quan, công an… và người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.


In tem nhãn
In tem nhãn


in tem decal

Về phía doanh nghiệp, ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tem nhãn còn đóng vai trò như 1 bảo chứng cho chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó. Về phía khách hàng, tem nhãn sẽ cung cấp những thông tin sản phẩm mà các khách hàng cần tìm hiểu. Chính vì vậy, các hình thức in tem nhãn ngày càng được quan tâm.

Kích thước của tem nhãn là điều đầu tiên cần lưu ý. Hiện nay, công nghệ in offset rất phát triển nên có thể cho ra nhiều loại tem nhãn có kích thước phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau, nên trước khi in tem nhãn, khách hàng nên xác định rõ kích thước của tem nhãn sao cho khi dán lên sản phẩm thì phải đảm bảo được tính phù hợp và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, dựa vào mục đích cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in tem nhãn với chất liệu gì cho đúng. Một số chất liệu tem nhãn thường dùng như: decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,…

Cuối cùng một điều quan trọng hơn hết là nếu doanh nghiệp in tem nhãn số lượng lớn thì phải tìm được đối tác in ấn uy tín để tránh sai sót trong quá trình in ấn và giảm thiểu về mặt chi phí. In Cao Cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ in tem nhãn chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh thông qua những ưu điểm nổi trội sau:
  • Giá cả in tem nhãn hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, nhiều ưu đãi hơn nếu in số lượng lớn
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng cao, những loại giấy ngoại được lấy từ các đơn vị nhập khẩu uy tín.
  • Mực in tem nhãn đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc, có độ bám màu cao nên đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét, hoàn toàn tương đồng so với bản thiết kế trên máy.
  • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.✅Thiết kế thi công backdrop tại đây

Tags: